Tin nổi bật

 LỊCH SỬ - HÌNH THÀNH

Đầu năm 2003, thị trường nhà đất Tp. HCM đánh dấu một cột mốc quan trọng, đó là sự ra đời của Cty TNHH Địa Ốc Phúc Đức. Ngay lập tức, công ty Địa Ốc Phúc Đức đã chiếm lĩnh một phần thị trường quan trọng, thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà đất và cả một số lượng lớn nhà đầu tư, kinh doanh địa ốc. Hầu hết đều xem Phúc Đức là một  trong những địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện mơ ước và tham vọng làm ăn của mình.

Kết quả kinh doanh vượt hẳn dự kiến ban đầu, điều đó xuất phát từ khả năng điều hành của nhà sáng lập công ty - Ông Lâm Văn Chúc ( tự là Phúc). Ông Chúc đã từng trãi qua nhiều năm lăn lộn với vai trò người làm môi giới nhà đất, tính năng động, sáng tạo, uy tín trong kinh doanh, đã giúp cho việc hình thành và phát triển công ty Phúc Đức như là một bước phát triển tất yếu với quy mô ngày càng mở rộng, tạo thêm nhiều cơ hội phục vụ khách hàng và nhà đầu tư.

Cuối năm 2004 (sau hơn 1 năm thành lập), Phúc Đức đã mở rộng quy mô lên 14 sàn giao dịch tại khắp Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hoà. Khách hàng của Phúc Đức không dừng lại ở các địa phương trên mà còn có các khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Mặt khác, với quy mô và uy tín ngày càng lớn, nhiều công ty địa ốc ở Tp. HCM và các tỉnh trên cả nước đã trở thành các đối tác chiến lược liên kết với Phúc Đức trong kinh doanh bất động sản.

Năm 2006, Phúc Đức phát triển thêm 7 công ty thành viên– Phúc Đức chính thức trở thành một tập đoàn (Phúc Đức Group) hoạt động trên nhiều lĩnh vực, mở ra một giai đoạn mới của Phúc Đức.

-   Chuyên môn hóa các hoạt động.

-   Liên kết và khai thác hiệu quả, tối ưu năng lực của công ty mẹ cũng như các công ty thành viên.

-   Phục vụ kinh doanh địa ốc và xây dựng địa ốc thành một chu trình khép kín, giảm tốn kém, đem lợi ích cho đối tác và khách hàng.

Biết nắm bắt thời cơ thuận lợi,  phát huy thế mạnh, làm ăn theo phương châm “Bất động sản cho mọi nhà”, Phúc Đức Group không ngừng lớn mạnh và hoàn thiện.

Phúc Đức đã thực sự trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành Bất Động Sản tại Tp. HCM và cả nước, được khách hàng đánh giá là thương hiệu vàng Địa Ốc cũng như nhiều bằng khen, giấy khen của các tổ chức, Nhà nước.

Giai đoạn 2008 – 2010, Phúc Đức Group mở rộng cơ hội đầu tư và phát triển, khai thác các dự án bất động sản về chung cư, khu dân cư, khu du lịch, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng…

Phúc Đức Group chuẩn bị khởi công Trung Tâm Thương Mại Lái Thiêu- Bình Dương- một dự án mang tính năng động, sáng tạo và hiệu quả về đầu tư.

Phúc Đức Group vừa khai trương sàn giao dịch Bất Động Sản trực tuyến (http//:www.phucduc.com.vn) và sàn giao dịch Bất Động Sản Trung Tâm tại 240 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Tp. HCM.

Ban Giám Đốc và toàn thể thành viên Phúc Đức group luôn cam kết làm việc nổ lực, phấn đấu tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ nhà đất có chất lượng cao phục vụ cho cộng đồng, làm giàu đất nước, tô điểm cho quê hương chúng ta ngày càng đẹp hơn, hiện đại hơn.

  • Xem thêm >>
 • TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
  Định hướng phát triển của PHÚC ĐỨC trở thành Tập đoàn kinh doanh Bất Động Sản.
  Đầu tư - Phát triển các dự án có quy mô lớn tập trung tại TP.HCM và các...
  Xem thêm >>
 • Nội dung đang được cập nhật
  Xem thêm >>


HỒ SƠ GIỚI THIỆU CÔNG TY
COMPANY PROFILE    
         
       
 
Xem thêm thông tin hồ sơ năng lực tại đây          
Xem thêm >>