Tin nổi bật

BĐS PHÚC ĐỨC KHAI TRƯƠNG SÀN GIAO DỊCH MỚI (22/07/2010)

(TP.HCM, ngày 22/07/2010) Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Phúc Đức chính thức ra mắt Sàn giao dịch Bất động sản Trung tâm đồng thời là sàn giao dịch Bất Động Sản thứ 07 tại địa chỉ 240 Võ Văn Tần, Phường 05, Quận 03, Tp. HCM nhằm mở rộng thêm mạng lưới giao dịch trên địa bàn TP.HCM.

          
                ( Hình ảnh cắt băng khánh thành sàn giao dịch 240 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Tp. HCM)
Công ty BĐS Phúc Đức được thành lập theo giấy Chứng nhận ĐKKD số 4102013843 do sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 30/01/2003. Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực BĐS, Phúc Đức đánh giá thời điểm hiện tại là giai đoạn thích ứng linh hoạt với thị trường đầy biến động để ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn và cạnh tranh hơn. Phúc Đức cũng mở rộng hợp tác với mọi chủ đầu tư và các sàn giao dịch BĐS khác trên tinh thần đối thoại và cởi mở.
        
                    CT.HĐQT Ông Lâm Văn Chúc đưa ra chiến lược phát triển mới của Công ty
          
                                   Ông Lê Hoàng Châu Chủ Tịch Hiệp Hội BĐS TP. HCM
          
                                  Bà Tiến Sĩ. Đỗ Thị Loan Hiệp Hội BĐS TP. HCM
        
                  CT HĐQT, TGĐ Cty Phúc Đức và các Vị khách mời trong buổi lễ khai trương 
        
                                           Lễ ký kết hợp tác giữa Cty Phúc Đức & Cty Đạt Gia
        
                                 Lễ ký kết hợp tác giữa Cty Phúc Đức & Ngân hàng Eximbank)
Song song với giới thiệu sàn BĐS mới, BĐS Phúc Đức cũng giới thiệu logo công ty mới và hệ thống nhận dạng thương hiệu mới với phương châm mới: BẤT ĐỘNG SẢN CHO MỌI NHÀ.
Nhằm không ngừng hoàn thiện hoá hoạt động để phát triển hiệu quả và bền vững. Bên cạnh đó Bất động sản Phúc Đức cũng cho ra mắt Website mới  http://phucduc.com.vn với nhiều tính năng nâng cao và thông tin phong phú, hấp dẫn về mọi mặt của thị trường BDS. Đây sẽ là sàn giao dịch bất động sản và dự án bất động sản trực tuyến 24/7 của Phúc Đức.