ĐẤT NỀN DƯƠNG ĐÔNG_PQ


Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định số 38 về việc ban hành qui chế tổ chức và hoạt động của đảo Phú Quốc và cụm đảo Nam An Thới, tỉnh Kiên Giang. Về ưu đãi đầu tư, các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài, đầu tư trong nước được hưởng các ưu đãi đối với địa bàn có điều kiện kinh tế -xã hội đặc biệt khó khăn.

Dương Đông là thị trấn của Phú Quốc, đến đây bạn sẽ tận hưởng được không khí trong lành của hòn đảo nhuộm một màu xanh: xanh trời bao la, xanh biển mênh mông và xanh thẳm những cánh rừng.

 

 

Phú Quốc là huyện đảo được thiên nhiên ưu đãi, ở đây không chỉ có những bãi biển dài tuyệt đẹp mà còn cả những khu rừng nguyên sinh, suối nước ngọt mát lành… Có nhiều điều để khiến bạn phải cất bước đến hòn đảo này và điều thú vị nhất ở có thể là sự bình yên, trong lành và lòng hiếu khách của người dân nơi đây.

Biển chiều Phú Quốc.
 

Đặc biệt, khi ghé thị trấn Dương Đông các mẹ các chị đừng quyên dạo qua chợ đêm Dinh Cậu, ở đây có đủ món hải sản tươi sống: tôm, cua, cá, ghẹ và ốc đều được chuyển về từ “mẻ câu” cuối ngày.

 
Chợ đêm Dinh Cậu thu hút thực khách bởi sự tươi ngon của hải sản, chủ yếu các món ăn được mang nướng, bởi cách chế biến này giữ được vị ngọt nguyên chất của những món hải sản tươi ngon.

Khu nghỉ mát Dương Đông là một trong những khu nghỉ mát đẹp và thơ mộng nhất của Phú Quốc. Xây dựng từ năm 2005 với diện tích rộng 1 héc ta, có bãi biển riêng biệt dài 300m. Khu nghỉ mát Dương Đông có rất nhiều tiện nghi và sự lựa chọn khác nhau cho các loại phòng nghỉ, tất cả được thiết kế hài hòa với thiên nhiên sẽ mang lại cho quý khách sự thoải mái và thư giãn.BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Thông tin liên hệabcddddddddddddddddddddddddddddddd

Địa chỉ: 240 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (08) 39293636 - Fax: (08) 38329277