Cảnh Viên 2

Vị trí : Cảnh Viên 2 tọa lạc trong khu dân cư Nam Viên tại đô thị Phú Mỹ Hưng, được bao bọc bởi sông Cảnh Quan, sông Cả Cấm như một ốc đảo với hệ sinh thái cân bằng giữa cây xanh, mặt nước và kiến trúc.


Quy mô : Nam Viên được quy hoạch như một tập hợp các “resort” với những khu biệt thự phố vườn, biệt thự đơn lập, tứ lập… sang trọng và đa phong cách. Đây cũng là nơi có nhiều mảng xanh công viên nhất trong 8 khu của trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, với các công viên rộng từ 10.000 đến 20.000 m2. Nam Viên không chỉ đẹp vì cảnh quan kiến trúc đa phần là biệt thự mà còn được yêu thích vì không gian luôn thanh tĩnh và thoáng mát bởi đón được các hướng gió trong lành từ sông, rừng phòng hộ Cần Giờ và biển Đông mang lại nhờ vị trí thiên về hướng Nam. Bên cạnh đó, Nam Viên còn liền với các trung tâm thương mại, văn phòng như TT Thương mại Tài chính Quốc tế, TT Hội nghị Triển lãm Quốc tế, Unilever, Manulife, Foster Bia, Ford, Thủy Lộc, Khaisilk….

Cảnh Viên 2 được xây dựng trên diện tích hơn 4.000 m2 với kiến trúc mang dáng dấp phong cách châu Âu kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Đây là tòa tháp đôi cao 13 tầng đối xứng nhau, quay về hướng Đông Bắc. Công viên bên cạnh rộng từ 15.600 đến 20.000 m2, do các kiến trúc sư nước ngoài thiết kế. Ba mặt tòa nhà Cảnh Viên 2 đều giáp đường rộng 21 m, riêng mặt sau đường rộng 10 m và nhìn ra khu biệt thự phố vườn sang trọng. Mặt sau mỗi bên tòa nhà được thiết kế lõm hình chữ U để tạo điểm nhấn kiến trúc và mang đến sự thông thoáng cho các căn hộ. Mỗi tòa nhà có 2 thang máy, 2 thang bộ, các thang máy đều được bố trí ngay vị trí “lõm” này nên sảnh vào rất thoáng và sáng. Thiết kế này còn cho những căn hộ ở nhiều góc độ khác nhau vẫn có thể hướng tầm nhìn ra bên ngoài, tận hưởng khung cảnh thiên nhiên mà tầm nhìn không bị che khuất.

Cảnh Viên 2 có tổng số 116 căn hộ với 6 kiểu nhà. Từ tầng 3 đến tầng 10 là căn hộ tiêu chuẩn, riêng từ tầng 11 đến tầng 13 là căn hộ penhouse. Mặt tiền hai tầng dưới được quy hoạch 17 cửa hiệu để phục vụ cho nhu cầu mua sắm tại chỗ. Tầng tầng hầm quy hoạch chỗ để ôtô theo tỷ lệ 1:1, tức là mỗi hộ một chỗ để xe. Mỗi căn hộ đều có 3 hoặc 4 phòng ngủ với không gian bên trong được bố trí hợp lý. Các căn hộ đều có ít nhất một loggia, cửa sổ lớn ở phòng khách phòng ăn hoặc phòng ngủ để đón ánh sáng, gió mát, cho chủ nhân cảm giác như đang sống giữa thiên nhiên.

Cảnh Viên 2 quy hoạch nhiều không gian chức năng đáp ứng những nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi như hoa viên tầng hai làm nơi dạo chơi hóng mát ngắm cảnh, hai hồ bơi lộ thiên dành cho người lớn và trẻ em được bố trí giữa 2 tòa nhà, hai phòng sinh hoạt cộng đồng để người dân có thể gặp gỡ bạn bè…. Ngoài ra, ngay tầng 2 của khoảng không gian mở hình chữ U, nhà thiết kế còn bố trí hai vườn cảnh để tăng thêm cảnh quan và sự sinh động cho khu căn hộ. Từ trước sảnh thang máy hay trong những căn hộ bạn vẫn có thể ngắm cảnh thiên nhiên bên dưới của tòa nhà.

Cảnh Viên 2 do Công ty TNHH Dịch Vụ - Thiết kế - Kiến trúc Ngô Quan Hiền thiết kế, đây sẽ là một kiến trúc cảnh quan ghi dấu ấn cho một phong cách. Cảnh Viên 2 dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2007.
-Hiện trạng : Cảnh Viên 2 dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2007.

-------------------------------------------------------

TT GIAO DỊCH BĐS PHÚC ĐỨC

71 Nguyễn Thái Học, P.Cầu Ông Lãnh, Q.1
Tel: (84-8) 9205028 - 9205031
Fax : (84-8) 9205032
Email :
info@phucduc.com
Liên hệ: 0918.112.119 (Mr. Nguyễn VănTâm) - 0918884566 A. MẠNH