Tin nổi bậtTHẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢNDịch vụ thẩm định giá của chúng tôi hoạt động trên phạm vi cả nước, bao gồm: Bất động sản (Nhà phố, căn hộ, dự án, đất đai, kho bãi, nhà xưởng…), động sản (Máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải,…), giá trị doanh nghiệp...

Dịch vụ thẩm định giá đáp ứng nhiều nhu cầu thiết thực với các mục đích khác nhau như: Mua – bán, vay vốn, góp vốn liên doanh, xác định giá trị doanh nghiệp, cổ phần hóa, chứng minh tài sản… giúp quý khách hàng nhìn nhận chính xác giá trị tài sản và đưa ra những quyết định tốt nhất cho công việc của mình. Công ty Phúc Đức ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, uy tín nghiên cứu nhiều phương pháp thẩm định và vận dụng các phương pháp thẩm định một cách khoa học, hiện đại từ đó kết quả thẩm định có độ tin cậy, tính hiệu quả cao.

Với sự tin tưởng vào công tác thẩm định giá và nhu cầu thiết thực của khách hàng trong và ngoài nước, Phúc Đức đã có nhiều Chi Nhánh, Văn phòng đại diện và mạng lưới giao dịch thông qua các đại lý nhằm phục vụ nhanh chóng, kịp thời và tiện lợi cho Quý khách hàng.
Thẩm định giá tài sản

• Thẩm định giá Phúc Đức là một trong số các công ty thẩm định giá có đầy đủ chức năng pháp lý và năng lực chuyên môn cao đáp ứng các nhu cầu của Quý khách hàng về dịch vụ thẩm định giá tài sản.

• Dịch vụ thẩm định giá tài sản đáp ứng nhiều nhu cầu thiết thực với các mục đích khác nhau như mua – bán, vay vốn, góp vốn liên doanh, cổ phần hóa, chứng minh tài sản… giúp quý khách hàng nhìn nhận chính xác giá trị tài sản và đưa ra những quyết định tốt nhất cho công việc của mình.

• Thẩm định giá Phúc Đức với đội ngũ chuyên viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm, kết hợp với việc vận dụng các phương pháp và quy trình thẩm định theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội thẩm định giá Việt Nam, Hiệp Hội thẩm định giá Thế Giới và phù hợp với tiêu chuẩn do Bộ Tài Chính ban hành.

a. Thẩm định giá trị bất động sản:

- Đối tượng tài sản: Nhà cửa, đất dự án, trạm thu phí, cầu, khách sạn, bệnh viện, resort, kho bãi, nhà xưởng, cao ốc, văn phòng…
- Các bất động sản mà Phúc Đức thực hiện phục vụ mục đích: Mua bán, chuyển nhượng, vay vốn, chứng minh tài sản du học, du lịch, tranh chấp vụ án, rao bán trên sàn giao dịch địa ốc… để cổ phần hóa, chuyển nhượng, liên doanh với đối tác trong nước và nước ngoài, thế chấp, xây dựng cao ốc văn phòng, trung tâm thương maị…

b. Thẩm định giá trị động sản:


- Đối tượng tài sản: Máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải, thiết bị chuyên dùng...
- Cùng với chức năng và nhiều dịch vụ hỗ trợ phong phú trong lĩnh vực thẩm định giá trị tài sản cho doanh nghiệp, Thẩm định giá Phúc Đức có một đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên và các Thẩm định viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định tài sản là máy móc thiết bị công nghiệp, dây chuyền sản xuất trong các nhà máy sản xuất, chế biến, trong ngành xây dựng, may mặc, y tế, giáo dục.., phương tiện vận tải đường bộ, đường sông, đường biển, … và các loại tài sản máy móc khác.

c. Thẩm định dự án đầu tư:


- Phục vụ cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thẩm định giá trị các dự án cần đầu tư như: cao ốc, nhà hàng, resort, bệnh viện, nhà máy…
- Việc lựa chọn và quyết định đầu tư vào một dự án là vô cùng quan trọng đối với các nhà đầu tư, Thẩm định giá Phúc Đức sẽ mang lại những thông tin và kết quả hữu ích để nhà đầu tư có quyết định đúng đắn trong việc sử dụng đồng vốn của mình.

Thẩm Định Doanh Nghiệp

• Phúc Đức là một trong số những đơn vị có chức năng thẩm định giá trị doanh nghiệp theo CV số 497/QĐ-BTC ngày 10/03/2009.
• Chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp, giá trị thương hiệu, tài sản vô hình, lợi thế thương mại… phục vụ cho mục đích liên doanh và cổ phần hóa doanh nghiệp.
• Lợi ích của quy trình “Xác định giá trị Doanh nghiệp” là khả năng tổng hợp, đánh giá, phân tích và khớp lại các dữ liệu quá khứ và triển vọng phát triển trong tương lai của Doanh nghiệp trong một bản báo cáo chính xác và toàn diện. Bằng việc xác định các điểm mạnh, điểm yếu và các giá trị cốt lõi của công ty, “Xác định giá trị Doanh nghiệp” trở thành một công cụ hữu hiệu giúp công ty hiện thực hoá được cơ hội và gia tăng giá trị cho các cổ đông hoặc nhà đầu tư tương lai.
Thẩm Định Giá Trị Thương Hiệu
• Thương hiệu là một tài sản cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp, việc định giá thương hiệu giúp đo lường hiệu quả hoạt động của thương hiệu một cách tập trung và khả thi hơn.
• Thẩm định giá trị thương hiệu phục vụ việc cổ phần hóa doanh nghiệp hoặc kêu gọi vốn đầu tư. Các công ty ngày nay đã phát triển mô hình định giá thương hiệu lên thành một công cụ quản lý rất hiệu quả. Định giá thương hiệu giúp họ thiết lập nên hệ thống quản lý thương hiệu trên cơ sở giá trị.


Thông tin liên hệ abcdddddddddddddddddddddddddddddddddddd

Sàn Giao dịch Bất động sản Phúc Đức Đông Sài Gòn
Địa chỉ: 89 Lương Định Của, P. Bình An, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh, VN
Điện thoại: (08) 37400972                      Fax:( 08) 54021039
© Liên hệ: Ông Nguyễn Thành Đông
Di động: 0913 681739
Email: nguyendong@phucduc.com.vn
© Liên hệ: Ông Nguyễn Quốc Cường
Di động: 0934193789
Email: nguyencuong@phucduc.com.vn